นโยบายการให้บริการ

นโยบายการให้บริการ

           baantee108.com เป็นเว็บที่รวบรวมการซื้อ-ขายบ้านที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ ทุกชนิด มีความเป็นอิสระในการซื้อ-ขาย มีทางเลือกที่ลูกค้าต้องการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่สะดวกรวดเร็ว ด้วยการบริการที่โดดเด่น แตกต่างจากเวปซื้อ-ขายทั่วไป ด้วยเหตุผลดีดี ที่เราเลือกสรรมาให้บริการ กับนโยบายการให้บริการที่คุณเลือกได้เพราะเราเป็น...

    1. เป็นเว็บที่ได้มาตรฐาน มีผู้คนในประเทศและต่างประเทศมาเข้าชมโดยตรง สูงสุดเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
    2. เป็นเว็บที่เกิดจากการรวมตัวของผู้มีประสบการณ์ ด้านอสังหาริมทรัพย์ มากกว่า 10 ปี
    3. เราไม่ใช่แค่เว็บฝากซื้อ-ขาย เท่านั้น เราให้คำแนะนำ เปรียบเสมือนเป็นเลขาส่วนตัว ตอบทุกคำถาม แก้ไขทุกสถานการณ์ ด้วยมืออาชีพ คอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอด 24 ชม.
    4. เรามีการประชาสัมพันธ์เว็บ ในสื่อต่างๆที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ทั้งสื่อชุมชนท้องถิ่นระดับพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ สื่อโซเชี่ยลมิเดียทุกระดับเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างรวดเร็ว จึงทำให้เว็บของเราเป็นที่ยอมรับจากผู้ขาย และผู้ซื้อ มากมาย
    5. ด้วยชื่อเว็บที่ตรงตัว และง่ายต่อการจดจำทำให้ เว็บของเราติดอันดับ ต้นๆ ใน Search Engine Google
    6. การฝากขายตามเว็บต่างๆทั่วไป ทางคุณต้องลงข้อมูลเอง ซึ่งบางที่อาจขาดความชำนาญ ทำให้ไม่เป็นที่สนใจ baantee108.com มีบริการจัดการให้คุณจากผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์
   7. ด้วยอัตราโฆษณาที่ประหยัด แต่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายไม่ว่าจะในสื่อออนไลน์ สือประชาสัมพันธ์ชั้นนำ
   8. ประกาศของท่านจะถูกจัดเก็บ จนกว่าเจ้าของประกาศจะทำการลบ ซึ่งทำให้ผู้ประกาศมั่นใจว่าประกาศของท่านจะยังคงอยู่
   9. ทางเว็บของเรามีบริการแนะนำ สถาบันการเงิน เพื่อประโยชน์ในการขอสินเชื่อ
   10. ด้วยระบบการค้นหาที่ง่ายและรวดเร็ว ทำให้อสังหาริมทรัพย์ง่ายต่อการค้นหาเพื่อให้มั่นใจว่า ประกาศของคุณจะไม่พลาดโอกาสในการขาย และตรงกลุ่มเป้าหมายที่สุด
   11. เครือข่ายตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ทั้งภายในบริษัท และ เครือข่ายภายนอก ครอบคลุมทั้งประเทศทุกประเภททรัพย์

กฎระเบียบ ข้อบังคับ Baantee108.com

  1. ผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิก จะต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงให้ครบทุกข้อ เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของ www.baantee108.com หากทีมงานได้ตรวจสอบพบว่า ท่านให้ข้อมูลเท็จ ทีมงานมีสิทธิ์ ไม่ให้สิทธิ์การเป็นสมาชิกได้หรือยกเลิกการเป็นสมาชิกได้
  2. ผู้ใดแอบอ้าง หรือกระทำการใดๆ อันเป็นการละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล โดยใช้ข้อมูลของผู้อื่นมาแอบอ้างสมัครสมาชิก เพื่อให้ได้สิทธิ์การสมาชิก ถือเป็นความผิด ต้องรับโทษตามที่กฎหมายกำหนดไว้
  3. สมาชิกจะต้องรับผิดชอบประกาศของสมาชิกเองทุกประกาศ ในกรณีที่เกิดความเสียหายต่อบุคคลที่ 3 หรือบุคคลอื่นๆ ทางเว็บไซต์ และบริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากประกาศของสมาชิกใดๆทั้งสิ้น ในทุกกรณี
  4. สมาชิกจะต้องใช้นามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร มิฉะนั้นทีมงานมีสิทธิ์ ไม่ให้สิทธิ์การเป็นสมาชิกได้
  5. ผู้สมัครต้องยินยอมให้ baantee108.com ตรวจสอบความเป็นจริงของข้อมูลการสมัคร หากตรวจสอบพบว่า ท่านให้ข้อมูลเท็จหรือไม่ชัดเจน ทีมงานมีสิทธิ์ ไม่ให้สิทธิ์การเป็นสมาชิกได้
  6. สมาชิกต้องปฏิบัติตามกฎ กติกา มารยาท ที่ทางทีมงาน baantee108.com ตั้งขึ้นมาอย่างเคร่งครัด เพื่อความสงบเรียบร้อย ภายใน baantee108.com หากท่านละเมิด ทีมงานมีสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้
  7. ข้อมูลของสมาชิก จะถูกเก็บเป็นความลับ ทาง baantee108.com จะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านก่อนได้รับอนุญาต นอกจากจะได้รับหมายศาล หรือหนังสือราชการ จากหน่วยงานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
  8. ทีมงาน baantee108.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้า
  9. เนื้อหาของประกาศจะต้องระบุข้อมูล ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ ที่สามารถติดต่อท่านได้จริง
  10. ข้อมูลที่ลงประกาศไว้กับทางเว็บไซต์เรา จะแสดงผลภายใน 1 วัน หลังจากได้รับการพิจารณาแล้วหากไม่แสดงผลภายใน 1 วันให้แจ้งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์. 088-3313003


เลือกภาษาที่ท่านต้องการ